Cơn lốc cho thuê căn hộ Him Lam Chợ Lớn

     

Ngay từ khi căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn được mở bán đã nhận được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng cư dân các khu vực lân cận. Có thể nói hình thành ngay tại trung tâm giao thương nổi tiếng của vùng đất trứ danh “địa linh sinh nhân kiệt”, cùng với hạ tầng giao thông đã có những biến chuyển rõ rệt trong vài năm gần đây đã đáp ứng nhu cầu sống đẳng cấp của nhiều khách hàng.

Him Lam Chợ Lớn – Căn hộ nơi vùng đất địa linh nhân kiệt

Him Lam Chợ Lớn là một dự án căn hộ tâm huyết của chủ đầu tư nhằm hiện thức hóa mong muốn của cộng đồng về một không gian sống vừa hiện đại, vừa gần gũi thiên nhiên. Vốn dĩ là cái nôi của văn minh giao thương cởi mở và đầy linh hoạt, với bàn tay kiến tạo hình thành nên lịch sử phát triển lâu đời, khu vực Chợ Lớn là nơi chốn điển hình cho thấy không khí sầm uất, náo nhiệt. Ngoài ra, nơi đây cũng là đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng, phú quý và an lành.
 

Ý tưởng thiết kế và chú trọng tính tiện ích của dự án căn hộ cao cấp Him Lam Chợ Lớn cũng nhằm truyền tải thông điệp đặc biệt dành cho khách hàng sở hữu căn hộ tại đây, với mong muốn mang đến một cuộc sống chất lượng, đầy đủ tiện nghi trong một không gian xanh tràn ngập thiên nhiên nhưng không quên gìn giữ những giá trị mang tính truyền thống. Theo đó, Him Lam Chợ Lớn được thiết kế theo hình bát trụ với 4 giếng trời đón nhận ánh sáng tự nhiên. Đồng thời, mọi dịch vụ và tiện ích cũng được chú trọng thiết lập đầy đủ cho mọi nhu cầu của nhiều thế hệ như: hồ bơi và công viên, nhà trẻ, trung tâm thương mại, siêu thị, phòng tập gym & Spa, Trung tâm y tế & Chăm sóc sức khỏe…
 
  
 
Trong bối cảnh hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp được triển khai và thành hình, đáp ứng phần nào nhu cầu an cư và chọn lựa nơi sống phù hợp ở các khu vực thì tại Quận 6 lại khá khan hiếm các dự án xứng tầm. Đó cũng là nguyên nhân lí giải sự hút khách của căn hộ Him Lam Chợ Lớn, từ nhà đầu tư, người mua để ở cho đến nhu cầu thuê căn hộ.

Bí quyết lựa chọn căn hộ thuê ưng ý tại Him Lam Chợ Lớn

Xu hướng phổ biến hiện nay của khách hàng khi có nhu cầu tìm thuê là tìm kiếm thông tin trên google. Theo đó, sẽ có 2 cách thức tiếp cận với người cung cấp thông tin. Hoặc chính chủ hoặc thông qua môi giới. Và thực tế chứng minh rằng chính chủ hay môi giới cũng không quan trọng bằng chất lượng sản phẩm có đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng hay không.

Vậy nếu như hiện nay bạn đang có nhu cầu tìm thuê một căn hộ tại dự án Him Lam Chợ Lớn, trước tiên bạn cần xem xét lại vị trí căn hộ, diện tích, số lượng phòng ngủ mong muốn, và yếu tố quan trọng nhất là nhu cầu nội thất căn phòng của bạn ra sao?

Sau khi đã xác định rõ nhu cầu của mình, ShinHome sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được căn hộ phù hợp nhất, giúp bạn không mất quá nhiều thời gian cũng như tâm sức. Giải pháp vàng từ Shinhome cung cấp dịch vụ khác biệt, cho phép khách hàng được quyền lựa chọn hoặc yêu cầu thiết kế ý tưởng nội thất theo mong muốn của cá nhân, lại còn được bảo hành sản phẩm nội thất mà không phải chi trả bất kì chi phí nào khác ngoài tiền thuê căn hộ.

Với giải pháp này, ShinHome cũng hỗ trợ cho các nhà đầu tư, góp phần tạo chiếc cầu nối giúp rút ngắn thời gian cho cả 3 bên. Từ đây sẽ không còn viễn cảnh khách thuê phải xem nhà hết căn này đến căn khác, chủ căn hộ không còn phải tiếp khách liên tục. Chỉ cần một cái nhấp chuột và để lại đầy đủ thông tin cũng như nhu cầu của mình, ShinHome sẽ hỗ trợ và đáp ứng cả nhu cầu cho thuê lẫn đi thuê tại Him Lam Chợ Lớn một cách nhanh chóng và chất lượng.

 

Tự do lựa chọn