Sunrise City North - căn hộ thuê cao cấp với giải pháp vàng

     

Thị trường căn hộ cao cấp đang cạnh tranh ngày một gay gắt, đặc biệt tại các quận trọng điểm như quận 1, quận 2, quận 7…Tuy nhiên, có một điều mà hiếm dự án nào hiện nay có thể thực hiện được – đó là cung cấp một “giải pháp vàng” có thể thỏa mãn được mọi nhu cầu của nhà đầu tư cũng như của khách thuê với chi phí tối ưu nhất.

Sunrise City - North Tower – biểu tượng của đẳng cấp và mỹ lệ

Sunrise City (North Tower) tọa lạc ngay góc 2 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Thị Thập – nằm trên hai tuyến đường huyết mạch của quận 7, dễ dàng kết nối tới các quận trung tâm chỉ trong 5-10 phút.
 

Không chỉ thế, căn hộ Sunrise City -North Tower vừa đón gió Nam từ sông Ông Lớn và sông Rạch Giá – vừa là vị trí thông thủy rất đẹp trong phong thủy có lợi cho gia đạo và sự nghiệp của bạn, vừa là dự án căn hộ cao cấp duy nhất hiện nay có thể giúp khách hàng thưởng lãm pháo bông với tầm nhìn đẹp mắt nhất và trọn vẹn nhất vào các dịp lễ.

Với tiện ích nội khu-ngoại khu cao cấp khép kín lân cận, giá trị của căn hộ Sunrise City khu North còn được đảm bảo bởi hạ tầng dự án được thiết kế hoàn mỹ, đảm bảo được độ chống thấm tốt nhất, phòng chống được động đất cấp 8, và hệ thống cách âm hoàn hảo đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư của mỗi căn hộ theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.
 
  
 
Với những ưu điểm độc đáo về vị trí và chất lượng dự án kể trên, dù bạn chọn đầu tư căn hộ hay chỉ thuê để tận hưởng cuộc sống tại Sunrise City, đều là quyết định đúng đắn giúp mang lại lợi nhuận và thỏa mãn được các nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở những tiện ích trên, khi Sunrise City kết hợp với gói “giải pháp vàng” của ShinHome sẽ giúp bạn hiện thực trọn vẹn nhu cầu sống trong không gian đẳng cấp.
 
  
 
Thế nào là “Giải pháp vàng”?

“Giải pháp vàng” là giải pháp toàn diện khép kín của ShinHome, giúp đáp ứng được toàn bộnhu cầu của tất cả đối tượng khách hàng, dù bạn là nhà đầu tư căn hộ, là khách hàng muốn tìm mua hay thuê căn hộ cao cấp.

Sở hữu nguồn khách VIP đang sốt sắng tìm kiếm căn hộ thuê phù hợp ngay tại Sunrise City North Tower, gói giải pháp vàng của ShinHome sẵn sàng cung cấp khách VIP với giá thuê tương xứng cho nhà đầu tư. Không chỉ giúp nhà đầu tư tối đa lợi nhuận và tiết kiệm chi phí, ShinHome còn mang lại quyền lợi tốt nhất cho cả khách thuê căn hộ.
 
  
 
 
Xuất phát từ sự thấu hiểu nhu cầu tinh tế và khó tính từ các vị khách thuê cao cấp, ShinHome sẽ tư vấn một cách trọn vẹn và riêng biệt cho mỗi nhu cầu của khách hàng, từ vị trí, diện tích cho đến kiểm soát không gian căn hộ thuê. Để làm được điều đó, dịch vụ cho phép khách hàng được quyền quyết định lựa chọn nội thất phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình. Nếu quý khách mong muốn nội thất căn hộ vừa đáp ứng cho việc tận hưởng cuộc sống của cả gia đình, vừa muốn có một không gian tiện nghi để làm việc? ShinHome hoàn toàn có thể giúp khách hàng đạt được điều đó kèm thêm chính sách bảo hành đặc biệt để bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng và cảm thấy tự hào khi sở hữu không gian đẳng cấp này. Không cần bỏ ra chi phí đầu tư nội thất –bạn chỉ cần đặt cọc tiền thuê nhà, xách vali vào ở ngay và tận hưởng cuộc sống như khách sạn 5 sao tại North Tower.
 
Nguồn: Shinhome.vn

Tự do lựa chọn